Thông tin thị trường

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp Lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung bảng để xem chi tiết)

Doanh nhân Phan Đình Tâm (tp HCM) muốn giúp đỡ 100 bà con người Việt Nam tại tp Donetsk

Xem hình
            Ông Phan Đình  Tâm
                                   
Ban biên tập báo Doanh nghiệp Odessa có nhận được điện thoại từ Việt Nam của ông Phan Đình Tâm, một doanh nhân đã từng sống và kinh doanh nhiều năm ở Nga, Ukraina, nay ông Phan Đình Tâm sống ở tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn thường xuyên qua các nước Trung Quốc, Nga cũng như Ukraina. Ông đã đọc được thông tin trên báo doanh nghiệp Odessa ngày 17-3-2015 có bài nói về tình hình bà con Việt Nam ở thành phố Donhesk nói có khoảng 100 bà con Việt Nam ta không có điều kiện kinh tế để sơ tán khỏi vùng chiến sự.

Ông tâm muốn đề nghị báo Doanh nghiệp Odessa làm cầu nối cho bà con nếu những bà con nói trên gặp khó khăn thực sự muốn sơ tán khỏi nơi chiến sự ông và gia đình sẵn sàng chia sẻ cho mỗi người là 1000 gờ ríp dùng để mua vé ra khỏi khu vực chiến sự.

Ban biên tập báo doanh nghiệp Odessa đã trả lời với ông Phan Đình Tâm rằng bài báo “Nỗi niềm người Việt tản cư từ Donetsk” là báo đăng lại của báo “Tin tức”, dù sao thì Tổng biên tập báo Doanh nghiệp Odessa đã có lời cảm ơn những thiện ý tốt đẹp của ông Phan Đình Tâm, báo doanh nghiệp Odessa sẽ báo cáo lên đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, các tổ chức hội đoàn người Việt tại Donetsk, và đăng công khai thông tin này lên báo.

Nếu đúng tình hình như bài báo phản ảnh, bà con ta đang cần sự trợ giúp thì báo Doanh nghiệp Odessa nhận lời làm cầu nối để giúp đỡ bà con ta tại Donhetsk với ông Phan Đình Tâm.